SLS (Sodium Lauryl Sulfate) – Cung cấp Sodium Lauryl Sulfate giá sỉ trên thị trường

Giá cty : 0

SLS còn có tên là: + Sulfate, Sodium Dodecyl + Sulfate, Natri Lauryl Tồn tại dạng hạt dài màu trắng. SLS được gọi là “chất hoạt động bề mặt”. Điều này có nghĩa là nó làm giảm sức căng bề mặt giữa các thành phần, đó là lý do tại sao nó được sử dụng như một chất làm sạch và tạo bọt. Tỉ lệ sử dụng: 1 - 15%

Gia công mỹ phẩm, nguyên liệu mỹ phẩm,nguyên liệu làm mỹ phẩm, bán nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ