Decyl glucoside – Bán Decyl glucoside giá sỉ cho sản xuất mỹ phẩm

Giá cty : 0

Công thức hóa học: C16H32O6 Khối lượng phân tử: 320,43 g•mol −1 Decyl glucoside được tạo ra bởi phản ứng glucose từ tinh bột ngô với decanol cồn béo có nguồn gốc từ dừa. Decyl glucoside là một chất hoạt động bề mặt tự nhiên không ion, lý tưởng cho tất cả các sản phẩm tạo bọt và làm sạch, được sử dụng trong các dược phẩm mỹ phẩm bao gồm dầu gội dành cho bé và các sản phẩm dành cho những người có da nhạy cảm. Tỉ lệ sử dụng: 2 - 50%

Gia công mỹ phẩm, nguyên liệu mỹ phẩm,nguyên liệu làm mỹ phẩm, bán nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ