Cetostearyl alcohol - Cetostearyl alcohol dùng cho sản xuất kem, dầu gội, tẩy tế bào chết, lotion

Giá cty : 0

Các tên khác: ceto, cetearyl alcohol, cetostearyl alcohol Tên IUPAC: hexadecan-1-ol, octadecan-1-ol Trọng lượng phân tử : 512,948 g/mol Độ nóng chảy: 127°F Là chất rắn màu trắng có mùi xà phòng nhẹ, nổi trên mặt nước. Không tan được trong nước, hòa tan trong dầu và acetone. Có thể sử dụng để kết hợp cùng với axit stearic để tang độ nhũ hóa trong lotion và kem.

Gia công mỹ phẩm, nguyên liệu mỹ phẩm,nguyên liệu làm mỹ phẩm, bán nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ