Anpha Arbutin (Dạng bột) – Cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm Anpha Arbutin giá sỉ

Giá cty : 0

Arbutin là một glycoside; một hydroquinone glycosylated chiết xuất từ cây bearberry trong chi Arctostaphylos trong số nhiều loại thực vật khác, chủ yếu trong họ Ericaceae. Cơ chế hoạt động ức chế tyrosinase và do đó ngăn chặn sự hình thành của melanin. Arbutin do đó được sử dụng như một chất làm sáng da và ngăn ngừa sự hình thành nám. Một lượng rất nhỏ arbutin được tìm thấy trong lúa mì và một số loại thực phẩm khác.

Gia công mỹ phẩm, nguyên liệu mỹ phẩm,nguyên liệu làm mỹ phẩm, bán nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ