Sáp Carnauba (Carnauba wax) – Nguyên liệu mỹ phẩm Sáp Carnauba giá sỉ

Giá cty : 0

Sáp Carnauba: Còn được gọi là sáp Brazil và sáp cọ, là sáp thu được từ lá cọ Copernicia prunifera – Là một loài cọ có nguồn gốc từ vùng đông bắc Brazil. Sau khi thu hoạch, lá được để lại trên cánh đồng để khô dưới ánh mặt trời. Lớp vật liệu thực vật mạ sáp tan rã thành bột, sau đó được tách ra bằng cách đập và đánh lá khô. Bột được cô đặc trong một vữa, được trộn với nước và tan chảy để sản xuất sáp lỏng. Sau khi sấy, nó được cô đặc thành từng phần và bán ra.

Gia công mỹ phẩm, nguyên liệu mỹ phẩm,nguyên liệu làm mỹ phẩm, bán nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ