Propyl Paraben – Nguyên liệu Paraben propyl sản xuất dầu gội, sữa tắm, kem, dầu thơm

Giá cty : 0

Propylparaben là este n-propyl của acid p-hydroxybenzoic, được tìm thấy trong nhiều loại thực vật và một số côn trùng, ngoài ra còn được sản xuất tổng hợp để sử dụng trong mỹ phẩm, dược phẩm và thực phẩm. Tinh thể không màu hoặc bột màu trắng hoặc chất rắn màu trắng, không mùi hoặc mờ nhạt. Độc tính thấp pH = 6.5-7.0 Tỷ lệ sử dụng thường từ 0.01 - 0.2%

Gia công mỹ phẩm, nguyên liệu mỹ phẩm,nguyên liệu làm mỹ phẩm, bán nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ