Potassium sorbate (Kali sorbat) – Bán nguyên liệu làm mỹ phẩm giá sỉ

Giá cty : 0

Potassium Sorbate (hay còn gọi là Kali sorbate) là muối kali của acid sorbic Công thức hóa học: CH3CH = CH − CH = CH − CO2 K. Là một muối trắng hòa tan trong nước (58,2% ở 20 °C). Tỉ lệ sử dụng: 0.03 - 0.1% Nó chủ yếu được sử dụng như một chất bảo quản thực phẩm (ký hiệu quốc tế là E.202). Kali sorbate có hiệu quả trong nhiều ứng dụng khác nhau bao gồm thực phẩm, rượu vang và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.

Gia công mỹ phẩm, nguyên liệu mỹ phẩm,nguyên liệu làm mỹ phẩm, bán nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ