Polyquaternium 10 – Bán Polyquaternium 10 giá sỉ cho sản xuất mỹ phẩm, dầu gội, dầu xả, nước hoa

Giá cty : 0

Công thức phân tử: C25H50ClNO16 Trọng lượng phân tử: 656,16 g/mol Polyquaternium-10 là một loại bột dạng hạt màu trắng có mùi amine đặc trưng, hoà tan trong nước. Trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân, nó được sử dụng chủ yếu trong việc xây dựng các sản phẩm chăm sóc tóc, nước thơm và trang điểm. Độ nhớt 1.000-2.500 cps. Giá trị pH: 5,5 - 6,5 (dung dịch 2%). Tỉ lệ sử dụng: 0.5 - 5% Tạo gel khi gặp nước.

Gia công mỹ phẩm, nguyên liệu mỹ phẩm,nguyên liệu làm mỹ phẩm, bán nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ