Phenyl Trimethicone – Bán Phenyl Trimethicone giá sỉ cho kem dưỡng da, kem chống nắng, mỹ phẩm

Giá cty : 0

Tên INCI: Phenyl Trimethicone Phenyl Trimethicone là một dẫn xuất của silica, hoặc silicone. Phenyl Trimethicone hòa tan với ethanol và dầu khoáng và có khả năng tương thích tuyệt vời với các thành phần mỹ phẩm khác như cồn isopropyl, dầu paraffin, sáp ong, paraffin và dầu len. Mức sử dụng của hoạt chất này trong công thức mỹ phẩm là 0,5 - 5%.

Gia công mỹ phẩm, nguyên liệu mỹ phẩm,nguyên liệu làm mỹ phẩm, bán nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ