Phenoxyethanol – Phenoxyethanol giá sỉ làm nguyên liệu sản xuất nước hoa, son, kem dưỡng da, mỹ phẩm

Giá cty : 0

Phenoxyethanol hoặc ethylene glycol phenyl ether là một hóa chất dạng dầu, không mùi, thường được dùng như một chất bảo quản trong các sản phẩm chăm sóc da. INCI : Phenoxyethanol Tỷ lệ sử dụng : 0.5 – 1%, bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Gia công mỹ phẩm, nguyên liệu mỹ phẩm,nguyên liệu làm mỹ phẩm, bán nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ