Nước cây Phỉ (Witch hazel) – Cung cấp nước cây phỉ giá sỉ trên toàn quốc

Giá cty : 0

Nước cây Phỉ (witch hazel) là nước chiết xuất từ lá và vỏ của cây Phỉ (Hamamelis virginiana ) - Một loại cây có hoa màu vàng, thường mọc nhiều ở vùng Bắc Mỹ và Nhật Bản. Nước cây Phỉ đang được xem là một trong những loại “nước thần” có khả năng dưỡng da rất tốt, vì khả năng giảm viêm và làm dịu da nhạy cảm, áp dụng cho da hỗn hợp và da đầu. Nếu ở châu Á các bạn quá quen thuộc với việc sử dụng nước hoa hồng để làm toner chăm sóc da thì ở Châu Âu nước cây phỉ dùng làm nguyên liệu cho mỹ phẩm đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn.

Gia công mỹ phẩm, nguyên liệu mỹ phẩm,nguyên liệu làm mỹ phẩm, bán nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ