Myristic acid – Cung cấp nguyên liệu sản xuất kem, son môi, serum, phấn trang điểm giá sỉ

Giá cty : 0

Là một axit béo bão hòa phổ biến với công thức phân tử CH3(CH2)12COOH. Còn được gọi là axit tetradecanoic, axit myristic là một axit béo bão hòa phân đoạn xuất hiện tự nhiên trong một số chất béo và dầu bao gồm bơ hạt nhục đậu khấu, dầu dừa và dầu cọ. Hạt nhục đậu khấu, dầu cọ và dầu dừa chứa hàm lượng axit myristic cao. Nó được sử dụng rộng rãi làm nguyên liệu thô trong sản xuất chất nhũ hóa, chất hoạt động bề mặt anion và không ion, este . Có dạng tinh thể rắn, màu trắng. Hòa tan một phần trong nước. Các dung môi hữu cơ hòa tan như ethanol, DMSO và acetate.

Gia công mỹ phẩm, nguyên liệu mỹ phẩm,nguyên liệu làm mỹ phẩm, bán nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ