Kẽm oxit (ZnO) – Bán kẽm oxit cho sản xuất sản phẩm dưỡng da, kem trị mụn, kem chống nắng…

Giá cty : 0

Kẽm Oxit có công thức hoá học: ZnO Tỉ lệ sử dụng: 1 - 5% tùy theo từng sản phẩm Ở điều kiện thường kẽm oxide có dạng bột trắng mịn, khi nung trên 300 độ C, nó chuyển sang màu vàng (sau khi làm lạnh thì trở lại màu trắng). Hấp thụ tia cực tím và ánh sáng có bước sóng nhỏ hơn 366 nm.

Gia công mỹ phẩm, nguyên liệu mỹ phẩm,nguyên liệu làm mỹ phẩm, bán nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ