Dầu olive – Dầu olive giá sỉ chất lượng cao dùng cho làm đẹp và nguyên liệu mỹ phẩm

Giá cty : 0

Dầu ô liu (Olive Oil) là một chất béo thu được từ quả của cây Olea europaea (cây ô liu), một loại cây trồng truyền thống của vùng Địa Trung Hải. Toàn bộ quả ô liu được ép để tạo ra loại dầu đặc biệt này. Dầu ô liu ban đầu đến từ Địa Trung Hải, nhưng ngày nay nó được sử dụng trên toàn thế giới. Theo Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (USDA), 100 ml (ml) dầu ô liu, chứa: Năng lượng: 800 kcal Chất béo: 93,3g hoặc 13,33g được bão hòa và 66,6g không bão hòa đơn Nó không chứa carbohydrate hoặc protein.

Gia công mỹ phẩm, nguyên liệu mỹ phẩm,nguyên liệu làm mỹ phẩm, bán nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ