Dầu hạnh nhân – Dầu hạnh nhân giá sỉ cho sản xuất mỹ phẩm

Giá cty : 0

Hạnh nhân là hạt ăn được của cây Prunus dulcis, thường được gọi là cây hạnh nhân. Chúng rất giàu chất béo, làm cho chúng trở thành nguồn cung cấp dầu hoàn hảo. Sau khi thu hoạch, hạnh nhân được sấy khô trước khi được sử dụng để trích xuất dầu. Dầu hạnh nhân tinh chế được chiết xuất từ hạnh nhân, sử dụng nhiệt cao để chế biến.

Gia công mỹ phẩm, nguyên liệu mỹ phẩm,nguyên liệu làm mỹ phẩm, bán nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ