Dầu cám gạo (Rice bran oil) - Dầu cám gạo giá sỉ trên toàn quốc

Giá cty : 0

Dầu cám gạo (Rice bran oil) là loại dầu đặc biệt được chiết xuất từ lớp màng nâu bên ngoài của hạt gạo. Dầu cám gạo có thể được sử dụng trong nấu nướng do nó chịu được nhiệt độ cao mà giá trị dinh dưỡng vẫn được bảo toàn. Ngoài ra, còn còn được sử dụng như một bí quyết làm đẹp của phụ nữ nói riêng do tác dụng thần kì của mình, đặc biệt là với da và tóc.

Gia công mỹ phẩm, nguyên liệu mỹ phẩm,nguyên liệu làm mỹ phẩm, bán nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ