Chiết xuất lá trầu không (Betle Leaf Extract) – Bán nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ

Giá cty : 0

Tên gọi: piper betle, tên thường là betel. Phương pháp chiết xuất thông thường là chưng cất hơi nước. Lá trầu non cho năng suất tốt hơn những lá già, lá tươi tốt hơn lá héo. Bộ phận được sử dụng: lá Đặc tính: tan trong nước, hương thơm đặc trưng và nó có vị đắng. Màu sắc: phụ thuộc vào loại lá chưng cất. Thông thường có màu xanh ngọc bích, gần giống như trong suốt. Công dụng: có khả năng diệt khuẩn tốt, kháng viêm, trị mụn, trị gàu, ngứa... Tỉ lệ sử dụng: 1 - 4%

Gia công mỹ phẩm, nguyên liệu mỹ phẩm,nguyên liệu làm mỹ phẩm, bán nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ