Cetyl alcohol – Bán giá sỉ Cetyl alcohol cho sản xuất son môi, dầu xả, sữa rửa mặt, kem chống lão hó

Giá cty : 0

Cetyl alcohol còn có tên gọi là hexadecan-1-ol hay rượu palmityl. Đây là một cồn béo với công thức là CH3(CH2)15OH. Ở nhiệt độ phòng, cetyl alcohol có dạng là một sáp rắn màu trắng hoặc dạng vẩy. Hoạt động với vai trò là chất làm mềm, chất nhũ hóa, chất giữ ẩm, chất làm đặc và chất tăng cường bọt có nguồn gốc từ dầu thực vật. Nếu dùng với tỉ lệ trên 5% cetyl alcohol sẽ đóng vai trò là chất đồng hóa; tỉ lệ 0.5 - 6% thường được sử dụng trong các các sản phẩm trang điểm, kem và sữa dưỡng da, dầu gội và dầu xả...

Gia công mỹ phẩm, nguyên liệu mỹ phẩm,nguyên liệu làm mỹ phẩm, bán nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ