Acrylate crosspolymer – Bán Acrylate crosspolymer giá sỉ trên toàn quốc

Giá cty : 0

Acrylate crosspolymer xuất hiện trong nhiều sản phẩm chăm sóc cơ thể sử dụng hàng ngày. Nó là một thành phần linh hoạt và hữu ích được nhiều nơi trên thế giới sử dụng. Acrylate crosspolymer được hình thành khi C10-30 alkyl acrylate được kết hợp với monome của acid acrylic hoặc acid methacrylic. Tạo thành một bột mịn, màu trắng, khô. Ở châu Âu và Anh, acrylate crosspolyme được gọi là 'Carbopol' đồng polyme hoặc 'Carbomer', nhưng INCI (danh mục quốc tế của thành phần mỹ phẩm) luôn luôn đề cập đến nó như là Acrylate Crosspolymer. Tỉ lệ sử dụng: 0.2 - 3%

Gia công mỹ phẩm, nguyên liệu mỹ phẩm,nguyên liệu làm mỹ phẩm, bán nguyên liệu mỹ phẩm giá sỉ