GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

 

Khi xã hội phát triển như hiện nay nhu cầu khởi nghiệp tìm kiếm cho mình một nghề nghiệp có triển vọng trong tương lai lâu dài là điều rất nhiều người nghĩ tới. Làm nghề gì, sản xuất cái gì để phát triển kinh tế gia đình tạo công ăn việc làm cho xã hội, phát triển kinh tế Nước nhà giảm nhập khẩu từ nước ngoài, đặc biệt là các sản phẩm như làm đẹp nhu cầu tiêu thụ đang rất cao.

Nắm bắt xu thế đó, rất nhiều cơ sở sản xuất mỹ phẩm, các thẩm mỹ viện, các địa điểm làm đẹp xuất hiện để phục vụ cho thị hiếu của mọi người. Nhưng, vấn đề quan trọng nhất chính là phải có nguồn nguyên liệu sản xuất chất lượng và tin cậy để sử dụng cho khách hàng của mình sao cho an toàn, có hiệu quả đáp ứng được nhu cầu của thị trường hiện tại và tương lai.

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Dạ Lan chúng tôi với đội ngũ kỹ sư am hiểu chuyên sâu về các loại nguyên liệu cũng như công thức mỹ phẩm sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cho bạn về bất cứ loại nguyên liệu nào mà bạn quan tâm. Là một trong những địa chỉ uy tín về dạy công thức mỹ phẩm, cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm  nhiều năm nay, chúng tôi hiểu rõ những mong muốn và yêu cầu khắt khe về nguồn gốc cũng như chất lượng và giá thành mà bạn hàng quan tâm. Chính vì thế khi đến với chúng tôi, bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu, chúng tôi tư vấn giúp kiến thức bạn hài lòng nhất.

Với đa dạng các loại nguyên liệu từ các nơi uy tín trên thế giới, chúng tôi hiện có hàng ngàn nguyên liệu mỹ phẩm cho bạn lựa chọn và trải nghiệm thử mẫu thành phẩm như: kem face, kem body, serum, tắm trắng, dầu gội, sữa tắm, sữa rửa mặt .v.v.v.. từ các nguyên liệu mỹ phẩm các chất tạo nền, các chất dưỡng từ thiên nhiên như tinh dầu trà xanh, tinh dầu vỏ cam, nước cây Phỉ, dầu cám gạo, tinh bột nghệ, chiết xuất rễ dâu tằm, sodium lauryl sulfate, sáp ong, sáp trứng cá, vitamin C, vitamin B5…v.v.v..cho bạn tha hồ lựa chọn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc cũng như chất lượng của chúng vì đội ngũ kỹ sư chúng tôi đã thử nghiệm tại phòng lap từng nguyên liệu và chúng tôi đã kiểm định và lựa chọn kỹ lưỡng từ khâu nhập nguyên liệu đầu vào, không qua bất kì trung gian nào, đảm bảo mọi thứ đều an toàn, đáp ứng nghiêm quy định của Bộ Y tế.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng hỗ trợ nghiên cứu, cung cấp công thức mỹ phẩm cho những đối tác, khách hàng có nhu cầu muốn sở hữu cho mình một thương hiệu mỹ phẩm riêng biệt. Với nhiều công thức rất hot hiện nay và hàng trăm công thức thông dụng khác, chúng tôi tự tin có thể giúp bạn tìm ra cho mình một công thức kinh doanh phù hợp cho cơ sở sản xuất của riêng mình. Còn nếu như bạn có nguyên liệu riêng hay cần chỉnh sửa cho hoàn thiện công thức của mình thì đội ngũ kĩ sư của chúng tôi cũng sẵn sàng giúp bạn hoàn thiện chúng.

 

01102018_181645_4599_my-pham-da-lan.jpg

 

Công ty chúng tôi có một đội ngũ giảng viên kỹ sư tâm huyết nhiệt tình nhiều năm kinh nghiệm trong nghề với hàng trăm buổi giảng dạy cho các học viên về mọi vấn đề liên quan đến mỹ phẩm. Nếu bạn có nhu cầu kinh doanh hay đơn giản là cần thêm thông tin kiến thức nguyên liệu mỹ phẩm cho mình cứ liên hệ với chúng tôi để có những khóa học bổ ích. Chúng tôi luôn cập nhật những xu hướng mới nhất, những sản phẩm hiện đại nhất và những nguồn nguyên liệu tốt nhất để nghiên cứu và giảng dạy cho các học viên của mình.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận gia công mỹ phẩm cho các cơ sở hay đơn vị kinh doanh trong ngành với giá cả ưu đãi và những lợi ích tuyệt vời mà chúng tôi dành riêng cho từng đối tác. Các trang thiết bị và nhà xưởng gia công mỹ phẩm của chúng tôi đều đáp ứng tất cả tiêu chuẩn trên thị trường và được cấp giấy phép hoạt động hẳn hoi. Quy trình gia công mỹ phẩm cũng được theo dõi gắt gao và nghiêm ngặt bởi đội ngũ kỹ sư có chuyên môn hàng đầu từ khâu nguyên liệu đầu vào tới khi hoàn tất. Tất cả đều trong một quy trình khép kín và an toàn tuyệt đối.

Lấy chuyên môn và uy tín của mình là nền tảng, chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Mong muốn lớn nhất của chúng tôi là mang lại những giá trị dài hạn cho khách hàng của mình và toàn xã hội. Ra đời với mục tiêu phát triển thị trường mỹ phẩm trong nước, chúng tôi luôn tìm mọi cách để thỏa mãn và hài lòng khách hàng nhất có thể. Chúng tôi luôn nỗ lực từng ngày để có thể hoàn thiện mình hơn nữa để làm bệ phóng cho các cơ sở sản xuất, các đối tác của mình vươn xa trong lĩnh vực chinh phục ngành nghề chăm sóc sắc đẹp này.01102018_181138_7396_nguyen-lieu-my-pham.jpg